• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
LỜI NÓI ĐẦU
- Các bạn lưu ý, BacGiangWap chỉ có duy nhất địa chỉ là BacGiangWap.Com (trước đây wap là teenvip.uiwap.com nhưng hiện giờ chuyển thành bacgiangwap.com), hiện tại có nhiều wapsite cũng có tên miền gần giống (cũng bacgiangwap, cũng .com nhưng theo dạng .com.xx) và giao diện giống hệt wap mình. Như vậy là giả mạo có mục đích rồi... nên các bạn lưu ý kỹ khi truy cập không lúc có vấn đề gì lại đổ cho bên mình...

- Đa phần wap Việt hiện nay là copy của nhau, vào wap nào cũng "đẹp", wap nào cũng giống wap nào, nhưng hãy xem qua wap này, bạn có thấy wWw.BacGiangWap.Com khác với những wap đó không? Tuy giao diện cùi nhưng cái chính là không ăn cắp link, không copy code. Bạn kiểm tra sẽ thấy toàn bộ dữ liệu wap hầu như mình đều upload lên BacGiangWap. Mong cho wap sẽ sớm phát triển. :D

- Tất cả các phiên bản game được đăng trên wap hoàn toàn miễn phí (đã test và "bẻ khóa" sms rồi mới upload), cam kết không bao giờ gắn kích hoạt hay lừa đảo.

- Wap hiện tại vẫn đang cập nhật nhiều mục còn thiếu, các bạn có thể góp ý giúp mình xem nên thêm cái gì mà đa số các bạn đang cần mà wap chưa có nhé mình sẽ xem xét và cập nhật sớm nhất.

- Hiện nay có rất nhiều wap lấy các game tại BacGiangWap gắn kích hoạt rồi up lên wap của họ... Nên các bạn cẩn thận không lúc mất tiền lại đổ cho wap của mình.
- Và mình cũng xin khẳng định bằng danh dự của mình BacGiangWap.Com đã, đang và sẽ không bao giờ gắn vào bất cứ 1 game hoặc ứng dụng nào bạn tải trên wap.

- Hiện tại Game Online xuất hiện trên java ngày càng nhiều, mình rất muốn update ra ngoài trang chủ để các bạn có thể thấy được nhưng ngoài trang chủ hiện giờ đã quá nhiều mục gây rối mắt. Nên mình lập cái mục chữ đỏ "NHIỀU GAME ONLINE KHÁC" ở ngoài trang chủ ấy các bạn cần tìm những bản hỗ trợ game khác thì vào đấy nhé. Trong mục đấy mình quy tụ hầu hết game java online tại đó, các bạn xem thấy thiếu game gì thì PM mình để mình thêm vào nhé.

- Hỗ trợ các bạn qua số điện thoại: 01282.025.228 . Ai có nhu cầu hay game, truyện gì hay muốn chia sẻ thì pm mình qua sms nhé... Có thể mình sẽ không Reply lại nhưng mình sẽ xem xét và cập nhật. Thank nhiều.

- Vì wap mới lập nên hiện lượt truy cập còn ít. Rất mong các bạn nếu thấy wap có ích thì giúp mình giới thiệu tới mọi người để wap phát triển.

- Lưu ý: không tải các game của WWW.BACGIANGWAP.COM tại các wap khác vì có thể bị gắn kích hoạt.

- Cảm ơn đã đọc tin, chúc các bạn online vui vẻ...! :)

XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM

Polaroid