• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY
* Xuống Cuối Trang *

Hỏi Xoáy Đáp Xoay Số 1


Bài viết: Hỏi Xoáy Đáp Xoay - Số 1
Tác giả: N/A
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 01/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 559

**********************

1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
- Đáp án: Tàu điện làm gì có khói
2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vàomột cái móng tay?
- Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay
3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
- Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé
4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
- Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).
5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
- Đáp án: Con sông
6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
- Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.
7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
- Đáp án: Tương lai...
8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
- Đáp án: Lời cám ơn...
9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
- Đáp án: Ngày mai...
10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
- Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa...
11. Lúc lý tưởng để ăn trưa?
- Đáp án: Sau bữa ăn sáng.
13. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
- Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).
14. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
- Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
- Đáp án: Bằng 70.
16. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
- Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lên trước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).
17. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
- Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)
18. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?
- Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.
19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nàoan toàn nhất cho hắn?
- Đáp án: Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì sư tử chết từ đời nào rồi.
20. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
- Đáp án: Ở Mỹ.

* Lên Đầu Trang *

Trang Chủ Giải Trí Hỏi Xoáy Đáp Xoay Số 1

XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM

XtGem Forum catalog