Insane
• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
TRUYỆN MA
* Xuống Cuối Trang *

Con ma trong gương


Bài viết: Con Ma Trong Gương
Tác giả: N/A
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 08/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 1015

**********************

Lan là một con bé rất thích soi gương. Cô bé thích ngắm mình nhiều giờ liền trong gương. Có lẽ để thấy mình đẹp, hay tự ngưỡng mộ chính mình hoặc là một ý nào khác. Từ ngày bố cô bé mua thêm một cái tủ gương lớn trong phòng cô. Cô càng soi nhiều hơn. Tự ngắm toàn bộ hơn chỉ ngắm có mỗi cái mặt. Trước khi đi học, cô luôn tự trang điểm và trải chuốt cho mình, mà tự diện mình trước tấm gương lớn. Dường như trong gương, cô bé trở nên lộng lẫy hơn.


image

-Lan, không xuống ăn sáng thì muộn học đấy!!
Mẹ cô cất tiếng gọi từ dưới nhà
-Dạ,con xuống ngay!!
Cô bé đáp, tiếc nuối vì không thể ngắm mình lâu hơn, đành xoay mình đi xuống. Đột nhiên cô xoay lại, dí mặt sát vào gương, gãi gãi má:
-Có gì không đúng nhỉ?? Sao hôm nay mình trông có vẻ nhợt nhạt thế?? Cái bóng đang gãi gãi má trong gương đột nhiên dừng lại, mặt lộ ra một nụ cười quái dị...............
Xoảng!!
-Chuyện gì thế??
Mẹ cô vội vã chạy lên.
Bà nhìn thấy cô con gái yêu quý của mình đang ngồi trước cái gương vỡ tan nát, mảnh gương vung vãi mặt đất. Còn tay cô bé thì đang chảy máu
-Con sao thế??
Bà mẹ hốt hoảng hỏi
Lan đáp giọng yếu ớt:
-Con lỡ tay làm vỡ tấm gương rồi!! CÓ cái gì đó không đúng lắm ở đây.
-Vỡ gương?? Một điềm xấu!!
Bà mẹ lẩm bẩm. Nhưng nhìn thấy con gái mặt tái nhợt, tay chảy máu ròng ròng, lòng xót con nổi lên, bà không trách mắng gì cô bé, nói:
-Mẹ đỡ con xuống nhà băng bó vết thương. Gương vỡ rồi thì thôi... Lát nữa mẹ sẽ dọn mảnh kính, giờ chúng ta xuống thôi. Lan gật đầu. Mẹ cô bé đỡ cô lên, từng bước đi ra khỏi phòng. Ra đến cửa, cô bé quay lại, cười lạ lùng. Từ những mảnh vỡ của cái gương dưới đất, hiện lên vô số hình ảnh kỳ lạ, trong những mảnh đó có ảnh của mắt, miệng, tóc, tay... Mắt thì đang kinh hoàng cực độ, còn cái miệng thì liên tục mấp máy... Loáng thoáng nghe thấy đâu đó một giọng nói yếu ớt rất nhỏ:
-Không...mẹ ơi...con ở..trong này cơ...Nó không phải..là con....
Nhưng rồi cũng không thấy giọng nói đó vang lên nữa..Và những mảnh gương vỡ được lặng lẽ dọn đi...

* Lên Đầu Trang *


XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM