The Soda Pop
• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
TRUYỆN MA
* Xuống Cuối Trang *

Cô gái mua bánh quy


Bài viết: Cô Gái Mua Bánh Quy
Tác giả: Dicky Tran (remix)
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 08/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 684

**********************

Có một anh chàng là chủ một tiệm bánh nhỏ. Vào một đêm nọ lúc anh sắp đóng cửa hàng thì có một cô gái mặc bộ đồ ngủ trắng toát, đầu tóc rũ rượi, mặt mằy xanh xao nhưng khá xinh đẹp đến hỏi mua bánh quy. Liên tục mấy đêm liền như thế cô đều đến mua bánh quy. Từ cái hôm cô đến, mỗi đêm kết sổ đều phát hiện có giấy tiền vàng mã, anh bắt đầu hoài nghi cô là ma!


image

Đêm đó, anh len lén đi theo cô, nhìn thấy cô đứng trước một ngôi mộ rồi biến mất. Sợ quá anh vội trở về nhà. Sang ngày thứ hai, anh quyết định đào ngôi mộ đó lên. Cái xác quả nhiên chính là cô, anh sợ hãi đem tay chân cái xác trói lại, rồi lấp mộ lại!

Chạng vạng, anh định khoá cửa tiệm thì chợt có tiếng nói lanh lảnh sau lưng:" Tôi muốn mua bánh quy". Anh quay mặt lại, há hốc mồm, mặt cắt không còn giọt máu vì kinh hãi. Vẫn là cô gái đó nhưng lần này cô ở ngoài tiệm dùng đầu thay chân, chiếc cổ xiêu vẹo sắp đứt lìa vẫn không ngừng chảy máu...

* Lên Đầu Trang *


XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM