Teya Salat
• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
TRUYỆN MA
* Xuống Cuối Trang *

Canh ba định mệnh


Bài viết: Canh Ba Định Mệnh
Tác giả: N/A
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 08/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 763

**********************

Hồi trước có một người, anh có một người bạn gái. Anh yêu cô hơn bất kỳ người nào trên thế giới. Nhưng có một ngày, bạn gái anh bỏ anh một cách tuyệt tình ngay cả một cái lý do cũng không thèm nói với anh. Nhìn bạn gái mình nắm tay người khác đi trên đường, anh đau khổ đến không muốn sống nữa, mất đi cả lý trí. Cuối cùng có một ngày anh đã giết người bạn gái. Vốn dĩ anh định giết cô xong rồi tự sát. Nhưng lúc sắp chết mới cảm thấy sinh mệnh thật đáng quý (Biết vậy còn đi giết người ta ="=) . Từ đó về sau mỗi ngày anh đều bị ác mộng vây lấy, trong mơ bạn gái anh thân thể loã lồ, đầu vỡ, tóc tai tán loạn, chiếc lưỡi đỏ thò ra, mười ngón tay như lưỡi câu hướng về phía anh đòi mạng.


image

Bị ác mộng giày vò người ngợm chẳng khác gì bộ xương, một ngày anh tìm đến một vị đạo sĩ cầu được giải thoát. Đạo sĩ cần anh làm 3 việc:
1. Đem thi thể của bạn gái an táng cho tử tế.
2. Đem áo ngủ lúc còn sống của cô đốt đi.
3. Đem chiếc áo dính máu đã cất giấu giặt cho thật sạch.
Tất cả các việc này phải hoàn thành trước canh ba (= 11h - 1h khuya) , nếu không thì sẽ có hoạ sát thân! Anh tuân theo sự dặn dò của đạo sĩ đem tất cả sự việc làm xong xuôi nhưng chiếc áo dính máu tìm mãi vẫn không tìm thấy. Sắp sửa đến canh ba rồi, mồ hôi từ mặt anh chảy xuống thấm ướt cả thảm. Lúc sắp đến canh ba thì anh tìm thấy chiếc áo dính máu, nhưng bất luận là vò như thế nào giặt cũng không sạch. Lúc này đột nhiên có một trận gió lớn thổi đến, điện chớp tắt. Cửa sổ bị gió thổi đập tới đập lui, tiếng vỡ của kiếng khiến cho người ta càng thêm giật mình hoảng sợ, tất cả bóng đèn bỗng nhiên vụt tắt, cả căn phòng một mảng tối đen. Điện loé lên, chỉ thấy bạn gái anh mặc chiếc áo ngủ nhuốm đầy máu, máu không ngừng từ đôi mắt chảy ra từng giọt từng giọt, khuôn mặt hung ác nghiêm giọng chỉ về phía anh nói: "Anh có biết tại sao mà không giặt sạch được vết máu không??" Anh bị doạ đứng ngây ra một câu cũng không thốt nên lời, người bạn gái tiếp tục nói: "Bởi vì anh không có dùng bột giặt, đồ ngu."

(Đang hồi hộp... thì bò lăn ra vì câu cuối =)) )

* Lên Đầu Trang *


XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM