Duck hunt
• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
TRUYỆN MA
* Xuống Cuối Trang *

Cái chết nhạt nhẽo - chuyện ma nhập


Bài viết: Cái Chết Nhạt Nhẽo
Tác giả: Vothuong1978
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 08/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 620

**********************

Ngôi mộ mới chôn, đất đã lún nhiều góc, nhìn thật tiêu điều ảm đạm, nơi đây lại toàn đất cát nên nhìn có phần tang thương lắm. Thằng Em cậu nhà Lão nó bảo với Lão: Con bé này uống thuốc diệt cỏ chết đấy Anh ạ. Nó mới có 21 tuổi thôi. Vậy là câu chuyện đã làm Lão tò mò và quyết định tìm hiểu cho ra lẽ.


image

Vân uống hết chai thuốc diệt cỏ cũng đã lâu gia đình mới biết. Khi thấy cô lả đi, bên cạnh là chai thuốc, cả nhà xúm vào đưa cô đi rửa ruột, hết Việt Tiệp ở Hải Phòng lại về Hà Nội . Rồi cũng ổn sau mươi ngày nằm bệnh viện, ngốn một mớ tiền của gia đình. Vân cũng được đưa về nhà. Mọi người tưởng Vân sẽ khỏi. Cô tỏ ra bình thường, nhiều lúc thản nhiên như chưa hề có chuyện gì, Vân còn nói với Bạn là chết không dễ đâu. Nhưng không; Sau đó mấy hôm Vân kêu với người nhà mệt quá rồi cứ thế lịm đi luôn. Mới đầu cũng chỉ là chuyện tình cảm, người yêu bỏ mà Vân sinh ra buồn, rồi đứa bạn nó mượn xe máy , nhưng nó lại mang đi đặt. Khiến bố mẹ Vân phải bỏ tiền ra đi chuộc về. Vân chịu sự mắng chửi của gia đình thậm tệ nên cô tự ái với gia đình . Vân quyết định lao vào lô đề mong gỡ được tiền để trả lại tiền chuộc xe cho bố mẹ. Càng đánh thì càng thua. Cô tuyệt vọng hoàn toàn nên mua chai thuốc diệt cỏ về uống mong kết thúc cuộc đời.
Khi Vân nằm viện , thì cậu người yêu đến thăm, rồi thề thốt , nếu em chết Anh sẽ chết theo ! Được mấy hôm thì Vân chết. Cậu ta không dám chết theo mà đâm ra lo sợ lắm, ngay hôm đưa tang Vân xong. Cô đã theo cậu người yêu về nhà, và nhập vào đứa cháu nhà ấy. Khiến nó chỉ khóc , dỗ thế nào cũng không nín. Bà mẹ cậu ta phải làm lễ và cầu xin mãi nó mới nín. Gia đình sợ quá , từ hôm đó vong của Vân cứ theo sát cậu ta. Đi coi thì thầy bói bảo : Bây giờ chỉ có cách làm đám cưới với người âm rồi đốt hình nhân thế mạng thì mới giải thoát cho cậu ta được. Hiện giờ gia đình đang chuẩn bị để làm lễ cầu siêu cho Vân mong cô mát mẻ mà an lòng ra đi.

* Lên Đầu Trang *


XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM