• THÔNG TIN CẬP NHẬT
- Wap mới đổi tên miền nên tạm thời dữ liệu wap chưa khôi phục hết được. Các bạn thông cảm!
- Bạn đang truy cập wap giải trí, đọc truyện lớn nhất tỉnh Bắc Giang, hãy nhớ rõ nhé, địa chỉ chính xác là http://wapbacgiang.com. Bạn có thể bookmark lại trang này để tiện cho việc truy cập lần sau.
- Khuyến khích các bạn truy cập trang wap giải trí, đọc truyện, tải game, nhạc, hình nền, video và ứng dụng online miễn phí về điện thoại hàng đầu Việt Nam https://vinawap.mobi.
[...Đọc chi tiết...]
• TIN TỨC CẬP NHẬT
TRUYỆN CHẾ HÀI
* Xuống Cuối Trang *

Tấm Cám Thời Audition


Bài viết: Tấm Cám Thời Audition
Tác giả: N/A
Tình trạng: Hoàn thành
Ngày đăng: 04/07/2014
Người đăng: WapBacGiang.Com
Lượt xem: 905

**********************

Ngày xửa ngày xưa , ... ở 1 ngôi làng nọ có 1 cô gái tên là Tấm sống cùng dì ghẻ và đứa con riêng của mụ tên là Cám . Ngày ngày , Tấm phải làm lụng vất vả từ sáng đến khuya để phục vụ mẹ con Cám.


image

Thời đại công nghệ thông tin phát triển , Internet đến với làng của Tấm , đi theo phong trào , mẹ con Cám cũng mở hàng net kinh doanh, và dĩ nhiên , mọi công việc nặng nhọc như trông quán , lau dọn .... mẹ con Cám đẩy hết cho Tấm để ung dung ngồi cắm Võ Lâm từ sáng đến tối . Cho đến 1 ngày , mụ dì ghe gọi 2 con lại và bảo : - 2 con yêu dấu , dạo này quán mình vắng khách quá , làm ăn thua lỗ , cứ thế này mẹ con mình đến đi ăn xin mất. Thế nên các con hãy đi đến những nơi thật xa , tìm về cho mẹ những game mới hấp dẫn hơn VLTK để mẹ câu khách . Đứa nào tìm được mẹ sẽ thưởng cho 1 lô đất bên sông Hồng , tha hồ mà bán....
Thế là 2 chị em Tấm Cám lên đường đi tìm game mới . Vốn tính ham chơi , Cám không lo tìm kiếm mà chỉ ghé hết vũ trường này đến quán bar khác ........... Còn Tấm , với bản tính cù lần , à nhầm , cần cù , cộng thêm khao khát cháy bỏng được thoát khỏi mẹ con Cám , cô lên tàu ( trốn vé ) sang Hàn Quốc tìm kiếm . Nơi đất khách quê người , Tấm phải làm việc vất vả kiếm tiền để sinh sống và thực hiện nhiệm vụ .
Cho đến 1 ngày , Tấm đã tìm ra thứ cô cần trong khi đang bán bánh rán dạo tại 1 cửa tiệm game net ( phải nói là bánh rán của Tấm rất ngon ) . Đó chính là Audition _ nhịp điệu cuộc sống _ nơi cảm xúc thăng thiên , à không , thăng hoa . Mừng như bắt được vàng , Tấm vội vã đến ngay trụ sở của Yedang online và T3 Entertainment - 2 công ty phát hành game - để đặt vấn đề .
Vậy là mong ước của cô sắp thành hiện thực . Lại nói về Cám . Chơi bời chán chê , Cám mới bắt đầu tìm kiếm . Từ 1 nguồn tin đáng tin cậy trong nước , Cám biết rằng chị mình đã có game mới và đang trên đường về nước . Ngay trong đêm đó , Cám phi đến bến cảng Hải Phòng , đến gặp cán bộ hải quan và bí mật tiến hành 1 âm mưu thâm độc .
Âm mưu đó là gì ? Sau hơn 1 năm lang thang nơi xứ người , cuối cùng Tấm cũng đặt chân ( lại trốn vé về quê hương , mang theo Bản quyền của game Au cùng với 1 con chuột và 1 cái bàn phím nhập ngoại làm quà cho Cám . Những tưởng mộng ước đã thành , Tấm sung sướng nhảy 1 điệu Break Dance quay đầu . Nhưng hỡi ôi , ở đời ai lường được chữ ngờ , vừa đặt chân phải xuống đất ( đặt chân trái nó xui ) Tấm đã bị bảo vệ giữ lại . Cô đã trốn vé , và dĩ nhiên , cô phải chịu phạt . Tấm sẽ phải nằm trong " khám " từ 1 tuần tới 1 tháng nếu không có ai cứu ........ ........Rất đúng lúc ( vâng , phải nói là cực kí đúng lúc ) , Cám xuất hiện .
Vừa khóc lóc , Cám vừa nói : - chị Tấm ơi chị Tấm , em đã thương lượng với các cán bộ rồi ,chị chỉ phải ở đây 1 ngày thôi .. Nhưng mà chị cứ đưa em " cái ấy " để em mang về cho mẹ , không có mẹ đợi lâu lại la chị em mình .... Nghe lời Cám , Tấm đành nằm bóc lịch 1 ngày .
Trong khi đó , Cám mang bản quyền AU về cho mẹ và lãnh thưởng , cảm thấy tự mãn về âm mưu thâm độc của mình . Mãn hạn, Tấm mang theo con chuột và cái bàn phím nhập ngoại về làng . Cô đau xót nhận ra rằng mình đã bị lừa . Buồn tủi và chán chường , Tấm ngồi trong phòng mình khóc hu hu , bất chợt 1 cụ già râu quai nón đen xì hiện ra và hỏi : - Oai đu iu cờ rai ? ( why do u cry ? ) Tấm ngơ ngác nhìn lên ko hiểu ( hiểu được chết liền ) , cụ hỏi lại : - uẩy sơ mả vì sao con khóc ? Tầm hiểu ra rồi khóc òa lên , kể lể sự tình cho Mr Bụt nghe . Nghe xong , Mr Bụt suy nghĩ hồi lâu rồi bảo Tấm : -Bây giờ thì ta đã hiểu , con hãy mang con chuột với cái bàn phím chôn vào 4 góc giường , phép lạ sẽ xảy ra ... còn bây giờ thì xin Gút bai......Ta phải về xem con Ngũ độc của ta thế nào rồi , cắm chuột từ sáng đến giờ , mà con biết không ? @$#@$$#$#$#$#$............
Nói 1 thôi 1 hồi xong , Mr Bụt nhảy lên con Mẹc xe đét ngoài sân phóng vù đi , để lại Tấm đang ngồi ngơ ngơ ngác ngác ..... Đến tối , Tấm đem con chuột và cái bàn phím chôn vào 4 góc giường ngủ và hi vọng phép lạ sẽ xảy ra đúng như lời Bụt nói ......Ngáp 1 cái rõ dài Tấm lăn quay ra giường và mơ đến 1 ngày sẽ bắt 2 mẹ con Cám phải phục vụ cho mình...

Phần 2 : Cuộc thi miss Audition !!!

Sau vụ " đi tìm miền đất bán " , Tấm trở lại cuộc sống bình thường, ngày ngày vẫn bị mẹ con nhà Cám đè ra bắt nạt .........
Từ ngày có game mới , quán nhà Cám đông hẳn lên , mọi người ra ra vô tối ngày thật nhộn nhịp . Độ "hot " của Au đã lên đến cực độ . Thấy vậy , mẹ con Cám bàn nhau mở thêm các chi nhánh trên mọi miền đất nước hòng kiếm thêm lời ( " Ngon thế ngu gì không kiếm " _ nguyên văn lời mụ dì ghẻ ) . Cũng nhờ đó mà Au được truyền bá rộng rãi . Từ nông thôn đến thành thị , từ em bé 4 tuổi đến cụ già 100 đều đắm mình trong những bản nhạc dance sôi động , những vũ điệu cuồng nhiệt hay những điệu nhảy đôi tình tứ ...
Cho đến 1 ngày , làn sóng Au đến tay nhà vua . Ngay lập tức, nhà vua bỏ ngay con Cái Bang đang luyện skill để " cảm xúc thăng hoa " tối ngày , 1 phần vì vua thik đi vũ trường mà ko có nhiều xèng cho lắm ,1 phần vì vua nghe nói game nài có nhiều Girl hơn . Thế nà vua lập ngay 1 nick rất kêu : đẹpgiai_online_tốingày.
Lại nói về Tấm , mặc dù mù tịt về Internet nhưng khi thấy dân tình chơi cái game mình mang về ác quá làm cô cũng thấy thèm . Thế là 1 đêm , khi mẹ con Cám đang say ngủ , Tấm lẻn dậy bật máy và đăng nhập vào game , ngay lập tức cô bị choáng ngợp bởi sự sôi động của thành phố vũ hội . 1 đêm , 2 đêm , 3 đêm ... rồi thì đêm nào cô cũng online để nhảy Au và nhanh chóng trở thành 1 con nghiện Au . Trình độ của Tấm càng ngày càng lên cao cùng với sự xuống dốc hôk phanh của nhan sắc do thức khuya nhiều quá. Nhìn Tấm ngáp ngắn ngáp dài mỗi sáng , mẹ con Cám lại tưởng Tấm " nghiện " mà không biết rằng trình độ múa keyboard của cô đã hơn hẳn mẹ con Cám 1 bậc . 1 ngày kia , mẹ con Cám quyết định sẽ đi khảo sát các chi nhánh của mình và để cho Tấm trông nhà 1 ngày .Dĩ nhiên là cô không dại gì mà từ chối cơ hội này . Khi mẹ con Cám vừa đi , lập tức Tấm phi thân vào 1 góc nhà , hí hoáy đăng nhập nick và chìm luôn trong đó .
Như 1 sự tình cờ , sau buổi thiết triều hôm đó , vua cũng tự giành cho mình 1 phút nghỉ ngơi = cách vô game nhảy . Lại như 1 sự tình cờ nữa , vua và Tấm gặp nhau trong 1 room ở TD 101 . Ngay lập tức vua bị hút hồn bởi cái nick rất đáng yêu : Tấm_babydancing .
Bắt chuyện làm quen mãi mà không thấy " ẻm " pm lại , vua tức giận quyết phải hạ gục em này cho nó bõ ghét . Ván 1 , Tấm thua ... ván 2 , vua thắng... ván 3 , vua không thua ... Trong khi vua ngồi cười như phá mả, thì ở đầu bên kia , Tấm lẩm nhẩm : " Toshiba dám chơi bà à ? " .
Máu Au nổi lên , cả 2 cùng ngồi lì từ sáng đến chiều để " cho mài biết tay ông ( bà ) Nhưng càng nhảy và tiếp xúc với nhau thì họ càng cảm thấy hợp nhau hơn .. để cuối cùng họ quyết định nhảy đôi với nhau 1 ván . Không ngờ sự kết hợp đó thật hoàn hảo , họ chiến thắng với 10 tim tròn trĩnh . 1 nụ hôn được trao cho đôi nhảy chiến thắng ... còn ở ngoài , cả vua và Tấm đều cảm thấy tim mình đang đập "bình bịch " . Phải chăng họ đã yêu ?
Đúng lúc Tấm đang ngồi mộng mơ về 1 mối tình đẹp thì " vèo" 1 cái , không kịp né tránh , cô ăn trọn 1 cái dép vào mặt. Định thần lại , Tấm quay ra định chửi cha cái thằng mất dạy nào chơi cái trò vô học đó thì ngay lập tức , mặt cô biến sắc , cắt không còn giọt máu . MẸ CON CÁM ĐÃ VỀ .
Trong khi Tấm còn đang đờ người ra vì sợ , ngay lập tức Cám xuất chiêu Tiểu lý phi thân lao vào ôm chặt lấy Tấm. Không bỏ lỡ cơ hội , mụ dì ghẻ cũng ra chiêu độc " Thôi chấn chưởng " nhằm thẳng mặt Tấm mà tiến . Bị ôm chặt cứng bởi đôi bàn tay thép của Cám , Tấm đành đau đớn lãnh trọn bàn chân rất " rau mùi " của mụ dì ghẻ ... 5'' phút sau , mặc kệ cho Tấm lăn lộn vì " không ngửi được " , mẹ con Cám ung dung nhốt Tấm về phòng , với lời hứa hẹn " 1 tháng không nhìn thấy mặt trời ".. Cô Tấm đáng thương chỉ còn biết ngồi trong phòng khóc nức nở ........
Lại nói về nhà vua , sau lần gặp gỡ với " ẻm " trên Au , không đêm nào vua ngủ được, nỗi nhớ nhung dâng tràn trong tim khiến đôi mắt vua thao thức suốt đêm khuya ( để rồi sáng nào cũng ngáy đến 1, 2 h chiều) Dường như vua đã yêu say đắm người con gái với cái nick dễ thương ấy . Nhưng vua tìm mãi , tìm mãi mà vẫn không thấy tăm hơi Tấm_babydancing trên Au , từ sau lần gặp mặt đầu tiên và cũng là cuối cùng ấy . 1 ngày , 2 ngày .... rồi 1 tuần , 2 tuần ...vua buồn bã đến mức chẳng thèm cơm , chỉ thèm phở , chẳng thiết triều mà chỉ suốt ngày Au ... Quần thần thấy vậy rất lo lắng , nhưng khuyên can thế nào vua cũng không nghe, còn dọa sẽ " cắt cơm thằng nào dám bảo tao bỏ Au ". Cuối cùng , tể tưởng nghĩ ra 1 cách có thể giúp vua tìm lại nàng Tấm_babydancing . Ngay lập tức , trong buổi thiết triều sáng hôm đó , tể tướng dâng cho vua 1 bản tấu , nói rõ kế hoạch của mình . Vua đọc xong , gật gù : " thằng này đúng là thông minh đột xuất , ngu bất thình lình , khá . Truyền : ban cho tể tướng 1 con gà sạch không nhiễm H5N1 , 1 Nokia N91 , 1 xe Mẹc có người kéo" . Xong , vua lập tức bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch của mình . Kế hoạch đó là gì ? Liệu nó có giúp vua tìm lại được người trong mộng của mình không ? Hãy gọi điện tới số 1900 J Q K Át để dự đoán kết quả ... ( chết , nhầm sang quảng cáo rồi , cắt , cắt )
Sáng hôm sau tỉnh dậy , ngay lập tức vua sai bọn công công đi dán cáo thị khắp nơi trong thành :
Bản cáo thị !!!!!
Hà Nội ngày ..... tháng..... năm.... Sở cáo thị và tuyên truyền Hoàng cung.
A lô 1 2 3 4 5 ..... Bà con chú ý .Hôm nọ nhà vua có nhảy Au với 1 em trên mạng có nick là Tấm_babydancing. Nhưng từ hôm vua đã dày công tìm kiếm mà không gặp lại ẻm . Vua rất yêu ẻm và muốn cưới ẻm làm vợ , vì thế đề nghị tất cả chị em phụ nữ chú ý , ngày..... tháng..... tới vua sẽ tổ chức 1 cuộc thi có tên gọi là " Miss Audition" để tìm lại hình bóng người con gái ngày xưa ấy . Địa điểm tổ chức : Net chùa , Phạm Ngọc Thạch Street . Nếu ai muốn tham dự xin soạn tin nhắn mã số : HV ( hôn vua ) gửi tới số 190000000 Có ..... Hạn chót là ngày ..... tháng........ Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ! "
Bản cáo thị được tung ra , chị em nô nức đến đọc rồi lũ lượt kéo nhau ..... đi về , bởi vua đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực ....dê cụ . Nhưng không vì thế mà cuộc thi bị trì hoãn , vẫn có 1 số đông chị em phụ nữ vì mù quáng với số tài sản chị giá vài chục tỉ $ của vua ( Bill Gate gọi = cụ) mà không ngần ngại bỏ qua lý lịch rất " giang hồ " của vua ta. Trong đó dĩ nhiên có mẹ con Cám , nhưng ngay khi đọc được nickname Tấm_babydancing , mẹ con Cám đã nghĩ ngay đến cái của nợ nhà mình . Lo sợ Tấm sẽ phỗng tay trên của cả 2 , mụ dì ghẻ ngày đêm nghĩ cách ngăn cản không cho Tấm tham gia cuộc thi " Làm sao để tốt cho cả 2 " đây ?
Ngày ..... tháng.... năm 19XX , 1 ngày đẹp giời như mọi ngày đẹp giời khác , trong khi Tấm đang lăn lộn ngáy O O trên giường . Bất giác , đánh hơi thấy mùi nguy hiểm , Tấm mở 1 mắt ra giòm , cô thấy có cái gì đen đen , mùi tanh tanh giống như là ...... chân mụ dì ghẻ .............. " Á a a a a a a " ( mụ dì ghẻ rất khoái đòn này).......... 5'' phút sau , mụ dì ghẻ quay lại nói với Tấm :
- Ai bảo để tao gọi mãi mà không dậy cơ , con . Nghe tao bảo đây , tí nữa tao với con Cám phải đi dự cuộc thi " miss au " , mày ở nhà cắm chuột cho tao 2 con 5 độc , bao giờ luyện từ 5 đến max skill xong thì tao cho đi , nhược = không nghe về mày biết " chân " bà... Nói xong mụ cắp cặp mông vĩ đại đi thẳng ......Tội nghiệp cho cô Tấm , đã nghèo còn mắc cái eo , làm sao cô có thể luyện được skill từ 5 đến max chỉ trong 1 ngày đây ? Cô rất muốn được đi dự thi , bởi cô biết mình là người trong mộng của vua mà Cô đã ngồi mộng mơ đến cái ngày làm hoàng hậu , được " dưới 1 người mà trên vạn người " ( nhất là mẹ con Cám ) , nhưng " giờ cô phải làm sao trọn đây " ? Tức mình Tấm chỉ còn biết lôi tên họ mụ dì ghẻ ra mà chửi cho bõ ghét .
- Vì sao con khóc ?
- Bà khóc liên quan gì đến mày.......
- Vì sao con chửi ?
- Mk , bà đang điên tiết đây , mày có té con nghé , lượn con vượn , giải tán con gián ngay cho bà ... ơ ... ơ ........
Đang ngon trớn , Tấm bỗng ngưng chửi vì nhận ra trước mặt mình là cụ già quai nón tốt bụng ngày nào , đang tối mặt tối mày vì " mưa xuân " từ mồm Tấm . Vội vã Tấm cúi đầu xin lỗi cụ , rồi không đợi cụ kịp lên tiếng chửi lại mình , Tấm kể cho cụ nghe nỗi uất ức mà mẹ con Cám gây ra . Cố nén đau thương , tức giận , Mr Bụt cười hề hề :
- Ta tưởng làm sao chứ , cái đó thì ngon lành không , ôke , con cứ đi đi , để ta ở lại cắm chuột cho con , gì chứ cắm chuột là nghề của chàng mà con nhớ đào cái bàn phím với con chuột ở góc tường lên nhé , nó sẽ giúp ích cho con nhiều đấy........ ơ đâu rồi ?
Khi Mr Bụt ngẩng mặt lên thì Tấm đã biến từ lúc nào , bất giác giật mình , Mr Bụt vội chạy ra sân .
Ôi không ! Con Mẹc của ngài , con Mẹc ngài phải thế chấp cả nhà + 2 năm trả góp ... đi rồi , theo chân Tấm ra đường quốc lộ rồi ... thở dài 1 cái , Mr Bụt đành ngán ngẩm quay lại , bắt tay vào công việc của mình.........
Còn Tấm , thó được chìa khóa của cụ già quai nón xong , cô lao lên con xe đời mới , rú ga tông thẳng vào cột điện , ý nhầm , phóng ra đường quốc lộ , nhằm thẳng Net Chùa mà tiến . Dĩ nhiên cô đã nghĩ ngay đến cái bàn phím và con chuột từ trước và luôn mang theo bên mình ( chuyện , hàng nhập ngoại mà lỵ , mang theo nhảy thì hết sảy con bà bảy) 10'' sau , Tấm đã thấy bóng dáng khu game net nổi tiếng trước mắt ..............
Tấm phi xe thẳng vào trung tâm với 1 tâm trạng háo hức . Đến chỗ gửi xe, Tấm suýt lao thẳng vào tường vì không hiểu hôm nay thằng gửi xe ăn trúng phải cái gì mà ăn mặc hoành tráng quá . " MK " , quen mồm Tấm lại lầm bầm chửi .
Nhưng Tấm chỉ bực được có 2 phút , ngay khi bước vào phòng thi , cô đã bị choáng ngợp vì không khí nhộn nhịp nơi đây , những tiếng la ó , những tiếng chửi hay hơn hót, thỉnh thoảng còn xen lẫn " Ai bánh gián nóng giòn đê" làm cho Tấm cảm thấy hứng khởi . Bất giác Tấm nhớ về quá khứ.........
Trong khi Tấm đang mơ mộng thì tiếng loa phát thanh vang lên làm cô giật mình hồi tỉnh . Không khí trong phòng đột nhiên lắng xuống .....
- A lô 1 2 3 4 5 , A lô 5 4 3 2 1 , A lô J Q K Át Móm ... Xin kính chào toàn thể chị em phụ nứ , hôm nay chúng tôi hân hạnh được mở cuộc thi " Miss Au " để tìm cho vua người trong mông nặng ....... mộng ..... Xin chị em bình tĩnh đừng quá khích thế , chị kia không rao bánh rán nữa , đói lắm rồi đấy....... E hèm , chúng tôi xin được thông báo thể lệ cuộc thi ngay bây giờ , đó là " không có thể lệ " , bà nào thik chơi con nào thì cứ việc , nghiêm cấm sử dụng vũ khí dưới mọi hình thức ..... công khai ........ Ê , tui chưa hô bắt đầu mà .....
Ngay khi biết được thể lệ , chị em nấn ná xô đẩy nhau để tìm cho mình 1 máy vì số lượng máy là có hạn , đồng nghĩ với việc ai không có máy thì nên đi về mà ra đồng cày cho kịp giờ . Đương nhiên những bà những cô " quá khổ " thường có lợi thế hơn người . Trong cái thế giới " mạnh được yếu thua " , " béo thì lấy thịt đè người này " , liệu những nhân vật chính của chúng ta sẽ phải làm sao để sống sót ?
Với mẹ con Cám , câu trả lời là rất đơn giản , vốn quen thói bắt nạt Tấm ở nhà , ngay lập tức mụ dì ghẻ ........ tháo giày, và để làm gì thì ai-cũng-biết-là-làm-gì ( không biết thì đọc lại 2 phần trước sẽ biết) Còn Tấm ? Bằng sức lực vốn có của mình do hàng ngày phải làm lụng vất vả , cô đã loại được 2 đối thủ " nặng kí " ( sơ sơ thì khoảng 1 tạ ) để giành cho mình 1 suất tham gia ....... 5'' sau , cuộc thi chính thức bắt đầu ...........
Xin bà con được bỏ qua những trận đấu nhàm chán của những kẻ " đầu óc ngu si , vòng eo phát triển "để bình loạn trực tiếp trận chung kết giữa những 2 đối thủ truyền kiếp : mẹ con Cám và Tấm .... dĩ nhiên ....... Mặc kệ những lời xì xào , chửi bới của những kẻ thua cuộc và ganh ghét cả về tài năng lẫn ngoại hình Tấm bình thản lôi từ trong quần ( ?) ra cái bàn phím và con chuột made in Hàn guốc ...........
Mặc dù hết sức bất ngờ vì sự có mặt của Tấm ở cuộc thi , nhưng ngay lập tức mẹ con Cám hạ quyết tâm " phải cho cái con mù internet , bét Audition kia 1 bài học sơ đẳng" ....... thế là vừa vào trận, Cám , được sự cỗ vú cuồng nhiệt của mụ dì ghẻ mà cắm đầu cắm cổ ân lia lịa ..........per x1 , x2, x3 , x4 , x5 ........ trong khi mụ dì ghẻ cười hô hố vì sướng , thì Tấm , vẫn giữ được thái đô bình thản ban đầu nhấn nút " delete " với châm ngôn " phong độ là nhứt thời , đẳng cấp là mãi mãi " ....... tuy nhiên do Cám không ngừng perfect nhân liên tục ( ngày xưa Cám chẳng nghe nhạc Hàn đến lòi cả tai ra là gì ) nên đôi bên vẫn cân bằng , không ai chịu nhường ai ........ cho đến quả fini cuối cùng .......... chỉ cần quả này là quyết định ai sẽ là ngừơi chiến thắng ...... cả 2 đều hạ quyết tâm đến cực độ và chờ đợi
Trong khi cả Cám và Tấm đang hấp hối chờ đợi giây phút cuối cùng thì tự dưng màn hình "đơ con gà mái mơ" . cả Cám và Tấm đều tức giận tột độ , đứng dậy hét vang phòng : OMG $##$%&*@^@#$ ?
Ngay sau đó màn hình của cả 2 bên xuất hiện dòng chữ " Chấm dứt kết nối đến máy chủ" Cả Tấm và Cám khóc như mưa trên ruộng dưa . Bỗng chợt Cám quay lại nói với bà mẹ mình : " Tại u tất cả đấy , nâng cấp đường truyền không lo suốt ngày đi SPA , hỏi "nàm" sao mà không đứt mạng ? "bà dì ghẻ tức tối quay lại mắng đứa con xân xương nhất của mình : " thế không phải do mày lợi dụng đăng kí acc khó khăn mà bán mấy ngàn acc cho trẻ con để chúng nó đăng nhập vô xem nhảy AU lúc này à , lỗi do ai ?" ...........!@#$!#$@#$@$&**()()()*^&*%^&$
Trong khi cả Tám , Cám và dì ghẻ còn đang điên đảo cái sủi cảo thì vệ sĩ của nhà Vua thấy ồn ào xông vào dọn dẹp . thật không may cho họ khi phải nếm mùi "Thôi chấn chưởng" của dì ghẻ, đòn "Mưa xuân phấp phới" của Tấm à đòn "vũ khí tự tạo " ( còn có tên là "có gì chơi nấy" ) của Cám. nhà vua thấy thế cũng hoảng liền rút con Nokia **** bấm gấp số 113 và gào lên "Ngự lâm quân, kiúuuuuuuuuuuuuuuu " . ngay lập tức lực lượng cơ động hoàng cung được tập trung và cũng hơi vất vả mới tóm được ba vị nổi loạn .
Phiên tòa khai cống , à nhầm , công khai của hoàng Cung chính thức diễn ra trước toàn thể mọi người với những lời xìxồ bàn tán đang ầm ầm như náo động thiên cung . Nhà vua thấy vậy rút luôn cục gạch lúc nãy là vũ khí của Cám đập đánh "Ầm" 1 cái xuống bàn . Tất cả trở lại im phăng phắc . Quắc mắt nhìn khắp phòng , nhà vua lên tiếng :
- Đưa tất cả can gáo ra đây ( có tiếng Tể Tướng nhắc khéo "bị can bị cáo ạ " )
13 chàng lính ngự lâm ( đáng lẽ có 15 chàng nhưng 1 chàng xin nghỉ vợ đẻ và 1 chàng bị đau bụng còn đang trong đáp bờ liu xi ) hùng dũng tiến ra , áp giải 3 người là Tấm , Cám và mụ dì ghẻ ở giữa . nhà vua lên tiếng hỏi :
- Ai là ai , tự khai danh tính đi ? ( trong đầu thầm nghĩ "không biết có ai là triệu phú không nhỉ " , nếu có vụ này kiếm bộn)
Cám và dì ghẻ lên tiếng trước :
- Bẩm anh , ấy nhầm , bẩm Hòa Thượng ......... á á á bị ngự lâm quân tát cho cái vì tội ăn nói hỗn hào ) ..... hic hic , bẩm Hoàng thượng , tiện nữ tên Công tằng tôn Nữ bành thị Cám , hiện đang làm chủ quán net "Niềm tự hào của người chăn nuôi" tại làng XX , còn đây là mẹ của tiện nữ , tên là Lâm Tâm Hâm ạ ( Bốp , úi , sao mẹ oánh con )
- tên hồi nhỏ của tao , giờ tao là Lâm Tâm Như ) - nhóm phóng viên Pháp đình xin ghi lại nguyên vẹn lời thoại .
- Được , còn em kia .......... ( e hèm - tiếng của tể tướng ) - nhầm , bị cáo kia ?
- Dạ - tiếng Tấm thút thít quả mít - Em là Hồ Quỳnh Tấm - em họ xa xa bắn bao la đại bác chưa tới của Hồ Quỳnh hương , chị cùng cha khác ông nội với con cám kia ạ .
- Cà dốt - nghĩa là em là con ruột cha em , nó là con ruột cha nó , mẹ nó lấy bố em chả liên quen đến cái tem nào cả......
- à ừ , bây giờ thì tôi đã hiểu - Hoàng thượng lên tiếng
- Thế tại sao lại làm náo loạn chốn đầu đường , à công đường ?
- Dạ bẩm , tại con cám nó sinh sự , em đang chuẩn bị Perfect quả Finish Move thì nó hét lên, rùi lag mạng , rùi chấm dứt kết nối đến máy chủ .............. nói tùm lum tà la túm lại là lỗi do nó và mẹ nó làm ănh hưởng kết quả của em .
- To gan , đứa nào mà láo vậy.???? - hoàng Thượng đập bàn cái bốp , ko may đập trúng chỗ cứng nên đau thấu trời mà hổng dám kêu
- dạ - tiếng dì ghẻ lắp bắp : - dạ , tiện dân dâu có tội gì đâu ạ ? chỉ tại máy móc nó lởm cù đởm nên mới thế thôi .....
- Láo ! Nhà ngươi dám chê máy móc hoàng cung rởm hử? Cấu hình máy như thế nhà ngươi mua dưới 8 triệu thì ta cho không đấy !
- bẩm Hoàng thượng ! Em là người ở trong nhà của 2 đứa này ( tấm quay ra nhìn Cám và dì ghẻ với ánh mắt vênh 90 độ có lẻ ) em biết rõ . em xin tố cáo mấy tội trạng sau đây của 2 đứa chúng nó ạ :
1. Không đăng kí tác quyền phần mềm trò chơi cho AU , bằng chứng là chính em đi mua em vẫn giữ bản quyền đây chưa đưa cho ai cả mà chúng nó dám lấy chơi bừa .
2. không lo đầu tư nâng cấp chất lượng đường truyền khiến toàn dân AU điêu đứng mỗi khi đến giờ cao điểm .
3. bóc lột và xâm phạm quyền tự do công dân - chính em bị chúng nóa đánh tơi tả suốt ngày .
4. một số tội nữa , kể ra nhìu quá , lát em mail cho Hoàng thượng sau , Ok há ?- Tấm vừa nói vừa gửi 1 nụ hôn gió cho Hoàng thượng
các ngươi còn có gì chối cãi nữa không ? - hoàng thượng quát vô mặt của Cám và dì ghẻ - Nhân chứng vật chứng đầy đủ , ta quyết định :
- thu hồi quyền sở hữu phần mềm trò chơi Audition bàn giao lại cho VTC - trung tâm mạng chính của ta để tiếp tục theo dõi và phát triển .
- Mỗi người chịu 20 năm tù giam vì đã cư xử thiếu tôn trọng người thi hành công vụ ,coi khinh Hoàng thượng là ta đây .
- ban nick diễn đàn AU của 2 người vĩnh viễn , lock nick AU của các người đến khi nào hết hạn tù mới thôi .
Quân bay đâu , áp giải chúng vô Hỏa Lò , mau ....................
Hoàng Thượng bước xuống cạnh Tấm , nhẹ nhàng nâng nàng dậy và đưa tặng nàng bông hoa rút tạm ở bình hoa nãy giờ còn đang ngậm trên miệng
- ta đã thấy nàng nhảy "thần sầu" như thế nào , có khi cũng ngang ngửa level với ta . Để đảm bảo chơi an toàn và công bằng tất cả thí sinh đều chơi từ level 1 , vậy nick của nàng đang chơi trước khi tham gia cuộc thi này là gì ?
- Dạ - Tấm e thẹn - là Tấm_babydancing ạ .
- TT .... t ... Tấm_b ... baby ...... dancing ..... - Hoàng thượng lắp bắp nói không lên lời , nhìn Tấm với mắt nổ mắt xịt
- vâng - tấm ngây thơ nhìn lên Hoàng thượng
- Nàng biết ta là ai không ?
- Là thằng nào , ấy nhầm , là ai ạ ?
- Ta là đẹpgiai_online_tốingày đây !
- hả - là chàng ư ? ôi trời ơi , xỉu ....
Hoàng thượng giơ ngay tay đỡ Tấm dậy . Tấm từ từ mở mắt . Hoàng thượng nói nhẹ nhàng :
- Nàng có chịu làm vợ ta không . Ta sẽ cho nàng sở hữu gia sản 50 triệu $ , 13 căn nhà, 24 quán net và vô số những gì có trên toàn vương quốc này , chỉ cần nàng muốn .
Chẳng chần chờ gì nữa , Tấm đồng ý ngay lập tức và cúi đầu" đa tạ Hoàng thượng" đến mỏi cả cổ
Họ lấy nhau giữa sự chứng kiến đầy tiếc nuối của toàn bộ các thí sinh còn lại ( có mấy người mồm mấp máy chửi tục nhưng ko dám chửi to sợ 113 còn vây đầy quanh đấy ) . Họ sống với nhau yên ổn ..... tron đời .
Cho đến 1 ngày...........
Cho đến 1 ngày, ngày giỗ ông của cụ tổ bên họ nội của Tấm, Tấm nhận được 1 i meo của mụ dì ghẻ gọi về ăn cỗ, lời lẽ trong i meo ngọt như mía lùi làm Tấm bất giác sinh nghi ngờ, nàng mới gọi 1 thầy phù thủy vào cung để dặn dò. Sáng hôm ấy, chia tay chồng trong nước mắt ( chắc vua sướng quá ), Tấm dẫn theo khoảng....... 1000 quân theo mình về quê ăn cỗ với châm ngôn " cẩn tắc vô áy náy ".
Đón Tấm ở đầu làng là mẹ con Cám, cùng họ hàng nội ngoại cô bác gần xa, kèn trống inh ỏi. Nhìn đoàn quân hùng hậu theo sau Tấm, mẹ con Cám tức lồng lộn lên. Từ ngày Tấm lấy vua, mẹ con Cám ganh ghét nên bàn nhau nhân dịp này khử Tấm đi cho rồi, nào ngờ Tấm khôn hơn rận, vác theo cả đàn quân thế kia thì số Aka, lựu đạn trong nhà mẹ con Cám coi như vứt đi. Nhưng không lung lay, mẹ con Cám vẫn giả vờ tươi cười đón Tấm về rồi sẽ tùy cơ hành sự. Và dịp may đã đến, khi thấy trong nhà thiếu vài quả ớt, mụ dì ghẻ mới bảo Tấm ra đầu ao vặt cho mụ mấy quả. Vốn dốt sinh vật, Tấm không biết cái cây ớt nó ra cái củ cải gì liền hỏi mụ dì ghẻ. Không bỏ lỡ cơ hội, mụ dì ghẻ dắt Tấm ra đầu ao, chỉ vào cây cau rồi bảo Tấm trèo lên hái.
- Nhưng mà mẹ ơi, quả ớt sao nó lại hình tròn tròn, màu xanh thế kia nhỉ? Con tưởng nó phải màu đỏ dài dài cơ mà.Tấm ngây ngô hỏi lại.
- Ấy con ơi, cây cau, ý nhầm, cây ớt này do cha con trồng nên nó mới đặc biệt thế đấy con ạ. Con leo lên hái nhanh để mẹ về làm cơm nào.
- Dạ, nhưng mẹ ơi, cái con dao mẹ giấu đằng sau lưng để làm gì thế ạ?
Mụ dì ghẻ giật mình, vội vã bào chữa:
- À mẹ quên, mẹ cầm nhầm ý mà, mà mày có chèo lên nhanh nhanh không? bà cho biết " chân " giờ?
Mụ dì ghẻ cáu tiết định cởi giày, sợ quá, Tấm leo vội lên cây. Nàng nhanh nhẹn hái lấy vài chùm " ớt ". Ở dưới, mụ dì ghẻ với ý định từ trước vội hò mọi người ra chặt cây cho Tấm ngã xuống ao chết. Cây đổ, Tấm chỉ kịp chửi lên 1 tiếng: " Mk" rồi ngã ùm xuống ao. Tấm chết, mụ dì ghẻ ngay lập tức xóa mọi dẫu vết rồi giả vờ ho um sùm lên làm cho quân lính của Tấm kéo đến ầm ầm. Biết chuyện, lũ quân sợ đến súyt đái ra quần, kiểu này về vua biết khéo cắt cơm cả năm thì có mà chết đói. Ngay lập tức, mụ dì ghẻ ra tay cấp cứu bằng cách đưa Cám ra và dụ dỗ cho Cám vào hoàng cung làm vợ vua thay Tấm. Không còn cách nào khác, đám quân lính đành làm theo lời mụ dì ghẻ đưa Cám về cung trình báo với vua. Vua rất lấy làm buồn khi Tấm chết đi, nhưng được 1 thời gian thì vua quên hẳn Tấm. Sống với Cám, vua không còn những ngày ngủ ngoài đường, cũng không phải lo sợ suốt ngày bị Tấm săn lùng nữa......
Ngày tháng trôi đi, vua và Cám sống yên ả bên nhau, chỉ đôi lần Cám về thăm mẹ mặt mày sưng tấy như bị ai đánh đập ( điều này cho thấy Cám không bằng 1 góc trong việc bắt nạt vua của Tấm ). Nhưng từ ngày Tấm chết đi, vua chỉ vui được thời gian đầu, thời gian còn lại vua buồn thương nhớ Tấm da diết. Dù gì họ cũng đã chung sống với nhau 1 thời gian dài, và dù bị Tấm bắt nạt ghê lắm nhưng vua vẫn vui hơn là phải ngủ cùng "cái con cứ đêm đến là ngáy o o " như Cám. Thế là cứ đêm đêm vua lại lén Cám ra vườn thượng uyển ngồi bắn thuốc lào để cho khuây khỏa.
Hôm đó, sau khi đã bắn đến điếu thứ 9, vua cảm thấy trời đất quay cuồng, say say phê phê. Chợt có 1 con chim vàng anh bay đến hót trên cành cây cạnh chỗ vua ngồi. Nhìn con vàng anh béo tròn tươi tốt, bất giác vua nuốt nước miếng cái ực. Nhưng vua không biết trèo cây, làm sao bắt được con chim bây giờ? Suy nghĩ hồi lâu, vua cất giọng gọi:
- Vàng ảnh vàng anh, có phải vợ anh, nhảy điệu hip hop.
Vua chỉ định nói chơi cho đỡ buồn, nhưng ngay lập tức vua há hốc mồm ngạc nhiên khi thấy con chim lắc lư trên ngọn cây rồi chồng chuối ngược quay đầu. Đó chính là điệu nhảy ngày xưa Tấm hay nhảy mỗi lúc vua đưa tiền lương cho Tấm. Nhảy xong vàng anh xà xuống đậu trên vai vua, kêu gù gù.. Ý nghĩ phải làm thịt nó ăn chơi của vua lúc trước bỗng chốc tan biến. Vua cảm thấy thích con chim này và quyết định sẽ nuôi nó.
Từ ngày có chim vàng anh, vua suốt ngày quấn quýt bên nó, chẳng thèm đoái hoài gì đến Cám nữa. Bực mình, Cám bèn sai quân lính bắt chim làm thịt, còn lông thì vứt ra vườn. Ngờ đâu, từ chỗ lông chim đó mọc lên 2 cái cây cao su to lớn với tán lá rộng che mát cả 1 vùng. Vua thấy đẹp, mắc luôn cái võng ngày ngày ra đó nằm bắn thuốc lào để quên đi Tấm và con chim. Cám tức mình lại sai quân ra cạo hết mủ cao su,chặt cây đi, mủ cao su đem về Cám chế biến thành 1 cái bàn phím thật đẹp để chơi Au mỗi ngày. Nhưng ở đời có cái gì là miễn phí, hàng ngày mỗi khi Cám chơi au, bấm vào bàn phím nó kêu lên: ẽo à ẽo ọt, lấy tranh chồng chị, chị khoét mắt ra. ( giọng lưỡi in hệt xã hội đen ). Cám sợ hãi đem đốt thành tro vứt ra đường, mời pháp sư thầy cúng đến trừ tà..
Từ đám tro mọc lên 1 cây thị chỉ duy nhất 1 quả. Có 1 bà lão nghèo mua được đám đất ven đường đó, liền chặt cây thị đi mở 1 quán net kiếm tiền sống qua ngày. Còn quả thị vẫn xanh bà đem về cất trên gác để mai này chín thì chén. Nhưng từ đó liên tiếp những điều kí lạ xảy ra với bà, nào là quán suốt ngày đông khách, đi đến đâu bà cũng nghe người ta đồn quán bà có 1 ẻm xinh lắm, trong khi bà sống có 1 mình, rồi thì mỗi ngày đi làm về bà đều thấy nhà cửa gọn gàng, cơm canh tươm tất, mà dạo này tiền điện nước nhà bà tăng cứ vùn vụt. Bà quyết định rình xem thế nào, bà thấy trong quả thị có 1 cô con gái đẹp " tuyệt vời " đi ra làm mọi công việc nhà rồi ra trông quán. Bây giờ thì bà đã hiểu, nhưng bà vẫn rình xem tiếp vì còn 1 điều bà chưa hiểu: dù có thêm cả cô gái đi nữa thì tiền điện nhà bà cũng không hết nhiều đến vậy. Phải chăng là........?
Quả đúng như bà đoán, ngay sau khi làm xong mọi việc, cô gái nhảy bổ vào cái máy tính gần đó, cắm cúi chơi cái game mà bọn trẻ vẫn bảo bà là hay lắm, nhiều " giai " lắm. Cô gái đó ắt thị là Tấm rồi. Đắn đo suy nghĩ hồi lâu, bà quyết định lao vào nhà xé toang cái vỏ quả thị vứt ra đường, vì theo bà có nó trông quán vẫn đông khách hơn là cho 1 bà già " nhăn nheo sắp héo " như bà trông quán, dù phải chấp nhận cho nó chơi game hàng ngày. Thế là từ đó Tấm ở với bà lão.
Lại nói về vua, từ ngày Cám lên cơn cấm tất thảy mọi người trong cung kể cả vua không được chơi AU, vua buồn lắm mới nhân dịp Cám về thăm mẹ mà lẻn ra ngoài kiếm 1 quán net chơi cho đỡ ghiền. Đi qua quán net của bà cụ, vua thấy mọi người ra ra vào vào đông vui tấp nập mới tò mò ghé vào chơi. Ở 1 góc quán vua thấy mọi người đang túm tụm xem 1 cái gì đó. Vua lại gần ghé mắt vào coi. Hóa ra là 1 trận đấu Au. Bất ngờ, vua giật mình khi nhìn cái nick đang nhảy: Tấm_babydancing^^. Là Tấm, đúng là vợ vua ngày trước rồi. 2 vợ chồng mừng mừng tủi tủi nhận ra nhau rồi vua dẫn Tấm về cung, đuổi Cám về quê chăn lợn. Từ đó 2 người sống hạnh phúc bên nhau suốt đời.
Xin phép bà con được kể thêm1 chút, nghe người ta đồn lại rằng Tấm sống lại, ngày càng xinh đẹp và nhảy AU còn giỏi hơn trước. Thấy vậy, Cám mới lân la đến gần hỏi bí quyết. Tấm vẫn hận mẹ con Cám vì cái vụ lần trước dám lừa Tấm cây cau mà bảo cây ớt, liền chỉ cho Cám dùng 1 chương trình Hack Au. Cám hí hửng đem về cho mụ dì ghẻ cùng xài. Nào ngờ đâu, 2 ngày sau mẹ con Cám đều bị block nick vì: có người báo mẹ con Cám sử dụng chươnng trình Hack. Thế là rốt cuộc cái ác cũng phải đền tội!!!

* Lên Đầu Trang *


XÂY DỰNG MỘT WAP MIỄN PHÍ
TRÊN DI ĐỘNG

WWW.WAPBACGIANG.COM

Ring ring